Xem tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Ngọ năm 2014

Một năm tài lộc dồi dào, đường tình duyên may mắn với những cá nhân tuổi Tỵ.

Nhận dạng cá nhân tuổi Tỵ:
Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng
Số may mắn: 2, 8, 9
Hoa may mắn: Hoa lan, xương rồng
Năm sinh: : 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2014, 2025

Bảng tương hợp, tương khắc của cá nhân tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ khôn ngoan, lãng mạn và đầy sức hút. Là nhà ngoại giao thiên bẩm, tuổi Tỵ biết cách thuyết phục người khác và thậm chí gây ấn tượng cả từ nét duyên dáng bề ngoài. Tuy nhiên, đôi khi họ tỏ ra tính toán, đa nghi hoặc khéo léo quá mức. Yêu đọc sách, chụp ảnh, âm nhạc, thời trang, họ trang bị cho mình cả hình thức/trí tuệ sắc sảo. Là những con người kiên nhẫn, người tuổi Tỵ luôn biết chờ đợi cơ hội để đạt được mục tiêu của mình. Cộng vào đó, trực giác chính là vũ khí tuyệt vời để họ thành công.

2014 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Tỵ, đặc biệt là phái nam sinh vào mùa xuân, mùa hè. Nếu 2013, bạn gặp không ít khó khăn, vất vả, năm này đem tới cho bạn nhiều sự giúp đỡ, và cả may mắn trong chuyện tình cảm, sự nghiệp và tiền tài. Đây cũng là năm để bạn củng cố lại đời sống, tăng tốc để đón nhận cơ hội.

Tuổi hợp: Sửu, Dậu
Tuổi khắc: Dần, Tỵ, Hợi

Về sự nghiệp và tiền bạc:
2013 với không ít gian khổ, thử thách đem lại cho năm này một nền tảng vững chắc. Quá trình trau dồi 365 ngày vừa qua đem lại cho bạn sự khôn ngoan, thấu suốt trong công việc. Nhờ vào những mối quan hệ mà bạn đã tạo dựng, sự nghiệp của bạn cũng được mở mang, thu nhập được tăng cường.

Với những người đeo đuổi sự nghiệp học hành, bạn sẽ có những bước tiến đáng kể, đạt được học vị, bằng cấp mong muốn. Sự ủng hộ của những vì sao may mắn giúp bạn đến gần hơn với cái đích của mình.

Nếu năm ngoái, thu nhập của bạn không ổn định thì 2014 này, bạn sẽ được “bù đắp” đáng kể, bởi lương, thưởng ổn định. Trong năm, sự sáng tạo, tinh thần sáng suốt giúp bạn bắt tay với những kế hoạch đầu tư mới hiệu quả. Thành công của bạn được sự đánh giá cao của cấp trên, sự ghi nhận của tập thể.

Một vài thời điểm trong năm, sự ổn định có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng nhàm chán, vậy thì hãy nắm bắt những thay đổi tích cực. Tuy nhiên, ảnh hưởng của những vì sao xấu có thể khiến bạn bị chơi xấu, cướp mất cơ hội việc làm, đồng thời khiến bạn phân tán tư tưởng. Lời khuyên cho bạn: tỉnh táo, sáng suốt và tránh xa mọi mâu thuẫn.

Ngoài ra, đừng quên rằng đồng tiền có thể không ở mãi trong túi bạn, vì thế, hãy lập kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Về chuyện tình cảm:
Đây là một năm lý tưởng để hẹn hò, yêu đương và lập gia đình cho các cá nhân tuổi Tỵ. Nếu bạn còn cô đơn, đừng ngại ngần góp mặt trong các hoạt động tập thể, xã hội, nơi bạn có thể tìm được người tâm giao (người này rất dễ trở thành bạn đời của bạn). Nếu bạn đã yêu, tình yêu của bạn sẽ thêm phần ngọt ngào. Trong gia đình, ắt hẳn bạn có một tổ ấm tràn đầy sự ấm áp, yêu thương. Nhưng nếu bạn để những phút yếu mềm khiến mình có quyết định sai lầm như hẹn hò, bắt cá hai tay, kết cục dành cho con đường tình duyên của bạn sẽ chẳng tốt đẹp.

Trong mối quan hệ trước ngưỡng cửa hôn nhân, đôi tình nhân sẽ phải đối diện với những thử thách, những đối lập giàu, nghèo, thuận lợi – khó khăn, sự khác biệt trong gia đình đôi bên, và chỉ có học cách dàn xếp và dung hòa, lắng nghe nguyện vọng của đối phương, các bạn mới có thể đến với nhau.

Độ hòa hợp tình cảm của tuổi Tỵ với các “đối tác”:

Tuổi Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Tỵ Đối tác hoàn hảo của nhau. Cả hai phía đều bận rộn đến mức không có thời gian dành cho nhau. Một cặp hay cãi vã, do không có tiếng nói chung.

Một cặp thiếu hòa hợp.

Cặp đôi này thường khẩu chiến, nhưng tình cảm họ dành cho nhau cũng rất mạnh mẽ. Không chịu lắng nghe nguyện vọng của đối phương, cặp đôi này dần cách xa nhau. Cả hai không đáp ứng được mong muốn, nguyện vọng của đối phương. Người thứ ba có thể xen vào mối quan hệ này. Cả hai dễ cãi vã vì những điều nhỏ nhặt. Một cặp hạnh phúc và yên ấm. Sự thiếu xúc cảm có thể giết chết tình yêu. Tình yêu của cặp đôi này khiến mọi người ghen tị và ngưỡng mộ.

Về sức khoẻ:
Năm nay, những dấu hiệu về những cơn cảm mạo, ốm vặt xuất hiện, nhưng đương nhiên chúng không thể gây ảnh hưởng lớn tới bạn. Cho mình thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý nhằm nạp lại năng lượng, bạn sẽ ổn thoả. Lời khuyên cho bạn: nên tránh những chuyến du lịch dài ngày trong mùa hè.

Đừng quên tìm đến những cách giải tỏa hiệu quả như tập luyện yoga, chơi các môn thể thao mới mẻ… cho bạn một tầm nhìn lạc quan hơn vào đời sống, tránh những phút bi quan.

Muốn xem tử vi? Comment bên dưới

comments