Xem tử vi tuổi Thân năm Giáp Ngọ năm 2014

Nhìn chung, 2014 là năm tương đối ổn định và tốt đẹp với các cá nhân tuổi Thân.

Người tuổi Thân nổi tiếng thông minh, họ học hỏi mọi thứ một cách nhanh chóng và khiến người xung quanh phải bất ngờ. Với tính cách đầy sức hút của mình, họ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tập thể và luôn được yêu mến. Trong đời sống, họ yêu thích sự văn minh, hiện đại và có sự quan tâm đặc biệt đến đồng tiền.

Nhìn chung, 2014 là năm tương đối ổn định và tốt đẹp với các cá nhân tuổi Thân. Bằng sự điềm đạm, chín chắn và cách sống thực tế, không mơ mộng, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị.

Tuy nhiên, đây cũng là năm mà tuổi Thân đối diện với không ít áp lực. Nhờ vào tính cách nỗ lực và bền chí, họ sẵn sàng chấp nhận những thách thức và tự tin khẳng định mình. 2014 cũng mang đến cơ hội cho bạn đi thăm thú, tìm hiểu nhiều nơi, đồng thời tìm kiếm thêm những hướng đi mới trong công việc. Khi xa nhà, bạn sẽ có thêm điều kiện phát huy khả năng của mình.

Nhận diện các cá nhân tuổi Thân:
Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
Số may mắn: 1, 7, 8
Hoa may mắn: Hoa cúc

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Thân:

Về sự nghiệp và tài chính:
2014 này, bạn sẽ tiếp tục thử thách mình với nhiều áp lực, khó khăn trong công sở, thậm chí phải rèn luyện sự kiên nhẫn thông qua các công việc lặt vặt. Một vài thời điểm trong năm, bạn sẽ phải đi công tác xa nhà và chịu đựng một thời khóa biểu ngột ngạt. Lúc này, chính sự thông minh, nhanh nhạy giúp bạn vượt qua khó khăn.

Một thời điểm nào đó trong năm báo hiệu bạn sẽ đánh mất một tài sản cá nhân nào đó, mà không có cách nào lấy lại được. Hãy đề cao sự an toàn trong giao dịch, ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Trong lĩnh vực tài chính, 2014 là năm mà nhờ khả năng kiểm soát, tính toán, bạn thu được nguồn lợi nhuận ổn định, thậm chí có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền lớn. Tuy nhiên, điều này chỉ đến nếu như bạn đủ nhanh nhạy và làm việc chăm chỉ hơn. Đây vốn là một thử thách không dễ dàng, đòi hỏi bạn phải đầu tư thêm thật nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra, bạn cũng không nên ngạo mạn khi hầu bao rủng rỉnh, thu nhập được tăng cường, nếu không, ai đó có thể dòm ngó và ghen tị.

Bất chấp những ồn ào, những tin đồn thất thiệt nơi công sở, đây là năm mà tuổi Thân nên làm việc hết sức mình, và đừng quên rằng may mắn sẽ đến với người có cố gắng. Ngoài ra, đừng để bị lóa mắt bởi những món hời trước mắt mà quên mất mục tiêu lâu dài. Thắt chặt chi tiêu để sử dụng trong những ngày khó khăn là lời khuyên dành cho bạn.

Về tình cảm:
Với những người chưa có “đối tượng”, tăng cường giao lưu, đi du lịch là cách cho bạn có thêm các mối quan hệ, bởi năm này, việc quen biết và yêu người gần bên sẽ không có kết quả như mong đợi. Đây cũng là năm mà bạn học bài học về sự tha thứ và hiểu rằng bạn và cả ai đó đều không hoàn hảo, và chỉ có chấp nhận nhau, cả hai phía mới thực sự hạnh phúc.

Với người có gia đình, đây là năm mà áp lực công việc gây cho bạn nhiều căng thẳng, thời gian hạn hẹp, khiến bạn xao lãng gia đình. Mối quan hệ của bạn có thể gặp trục trặc nhỏ, nhưng hãy yên tâm, chúng sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa nếu bạn khéo léo và biết quan tâm nhiều hơn.

Trong gia đình, uyên ương sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc bên nhau, đồng thời lên kế hoạch thêm thành viên mới cho tổ ấm thêm sung túc.

Ngoài ra, trong năm này, tuổi Thân cần đặc biệt quan tâm tới người lớn tuổi trong gia đình (cha mẹ, ông bà), thường xuyên thăm hỏi sức khỏe, tinh thần của họ. Độ hòa hợp tình cảm của tuổi Thân với các “đối tác”:

Tuổi Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Thân Sự thụ động của cả hai phía khiến họ không gần gũi nhau trong tình yêu. Sự hòa hợp trong tình yêu khiến cặp đôi luôn hạnh phúc. Tình yêu của cặp đôi này thiếu đi sự nồng nàn, đam mê.

Người thứ ba có thể xuất hiện nếu cặp đôi này không dành thời gian cho nhau.

Cặp đôi này dễ mâu thuẫn chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Không chấp nhận tính cách của đối phương, cặp đôi này dễ bất hòa.

Một cặp hoàn hảo trong năm này.

Yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mâu thuẫn liên tục khiến hai người xa nhau. Một năm lãng mạn cho cặp đôi này. Cặp đôi khó tìm thấy sự hòa hợp trong tình cảm. Cặp đôi dễ mâu thuẫn và chia tay chỉ vì những chuyện lặt vặt.

Về sức khỏe:
Sự nghiệp, tiền bạc gây sức nặng lên vai tuổi Thân và khiến bạn mệt mỏi, đặc biệt vào thời điểm mùa hè. Dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, tăng cường tham gia các hoạt động tập thể là cách để bạn bồi bổ sức khỏe. Thận trọng khi lái xe để tránh những va chạm không đáng có.

Incoming search terms:

  • tuoi than 80 thang nay co sui seo
  • xemtuvichondoi1980

Muốn xem tử vi? Comment bên dưới

comments