Xem tử vi tuổi Mùi năm Giáp Ngọ năm 2014

2014 báo hiệu một năm thuận lợi với các cá nhân tuổi Mùi. Đây là năm mà bạn gặp may mắn không chỉ trong công việc, mà còn là chuyện tình cảm.

Nhận dạng các cá nhân tuổi Mùi:
Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027
Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
Số may mắn: 2, 7
Hoa may mắn: Cẩm chướng

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi khéo léo, bản tính chân thiện, thông minh và biết san sẻ, yêu thương. Trong công việc, họ tràn đầy nhiệt huyết, luôn nỗ lực để hoàn thành những mục tiêu đề ra. Đôi khi, họ tỏ ra bi quan và dễ dàng phàn nàn khi cuộc sống không trôi chảy như mong muốn, nhưng lúc đối diện với khó khăn, thử thách, phản ứng của họ mạnh mẽ, quyết liệt.

Sống tốt bụng, người tuổi này rộng lượng và chi tiêu thoáng tay, họ không nghĩ nhiều cho riêng mình. Họ ưa một đời sống êm ái, tĩnh lặng và luôn khát khao được yêu thương, sẻ chia và tôn trọng.

2014 báo hiệu một năm may mắn với các cá nhân tuổi Mùi. Trong công việc, bạn tìm thấy nhiều cơ hội để thể hiện mình thông qua những nhiệm vụ được giao. Một vài thời điểm trong năm, bạn sẽ phải tham gia những cuộc tranh đua, hãy chuẩn bị tinh thần, nỗ lực hết sức để trở thành người dẫn đầu. Giữ cho mình một chiến lược riêng, đừng để ai đó hiểu thấu từng đường đi nước bước của bạn, họ có thể lợi dụng điều này để gây tổn hại tới bạn.

Với các cá nhân đang học hành, đầy cũng là năm mà bạn đạt nhiều kết quả tốt. Trong khi nhiều người xung quanh phải vất vả, nỗ lực không ngừng để có thể giành được những thành công nhỏ, con đường tiến thân của bạn rất rộng mở và thuận lợi. Môi trường công sở cũng trở thành cơ hội cho bạn gặp gỡ những người có cùng chí hướng, giúp bạn được cộng tác, trao đổi, giao lưu và trau dồi bản thân. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là đừng nên ôm đồm quá nhiều và tự tin quá mức vào khả năng, dẫn đến việc gánh vác những trọng trách vượt ngoài năng lực.

Tuổi hợp: Mão, Ngọ, Hợi
Tuổi khắc: Tý, Sửu, Tuất

Về sự nghiệp và tiền tài:
Đây thực sự là một năm bận rộn với các cá nhân tuổi Mùi. Năm này, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mà mình bỏ ra trong suốt thời gian qua. Sự nghiệp thăng tiến, năng lực được ghi nhận, hình ảnh được củng cố chính là những điều có thể thấy trong năm này.

2014 mang đến nhiều thuận lợi trong môi trường công sở, khi bạn có được sự giúp sức ngay khi mình cần, bạn có sự nâng đỡ của sếp, sự ủng hộ của đồng nghiệp (nhiều khả năng là đồng nghiệp nam). Tác động của những vì sao may mắn cũng giúp đường công danh rộng mở. Nếu bạn có thể duy trì khả năng của mình và phát huy nó, chắc chắn cơ hội bươc những bước mới trên bậc thang danh vọng là điều sẽ xảy đến.

Tuy nhiên, với một người tham vọng, có thể năm này bạn sẽ không hoàn thành trọn vẹn những mong muốn của mình, nhất là khi ở một thời điểm nào đó, bạn vui mừng vì một thành công nhỏ mà trở nên huênh hoang, coi thường những cá nhân khác. Nhũn nhặn, khiêm tốn chính là chìa khóa cho sự ghi nhận và thành công.

Hoạn lộ thênh thang nhưng năm này, tuổi Mùi không thực sự “rủng rỉnh” tiền bạc, và đây cũng không phải là yếu tố được bạn đặt lên hàng đầu. Ngoài lương, bạn sẽ khó có nguồn thu nào khác. Để có được đồng tiền, bạn cũng buộc phải đầu tư sức lực, chất xám. Điều may mắn chính là, khi bạn cần đến sự ủng hộ về tài chính, chắc chắn bạn sẽ không khó khăn nhận được sự trợ giúp. Lời khuyên cho bạn năm này chính là đầu tư lâu dài, thay vì vội vàng, hấp tấp.

Một vài thời điểm trong năm, khi có được những khoản thưởng, bạn thường vung tay để chiều chuộng người mình yêu thương, và đương nhiên điều này là tốt (với điều kiện bạn đừng hoang phí quá mức).

Về chuyện tình cảm:
Người tuổi Mùi có một năm tình cảm phát triển tốt đẹp, các mối quan hệ sẵn có đều bền vững, những mối quan hệ mới phát triển. Năm này, phái nữ có nhiều vận may duyên tình hơn các chàng trai, không ít người tìm thấy bến đỗ đích thực cho mình và đi tới một cái kết viên mãn. Bên cạnh việc tăng cường các hoạt động xã hội, bạn cùng cần phải mở lòng trước thiện chí mai mối, bởi đơn giản, đó cũng là một cơ hội của bạn.

Đặc biệt, với các cá nhân đã “một mình” một thời gian dài, đây là cơ hội để đến với bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm. Năm này cho bạn cơ hội trải nghiệm tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, giúp bạn đến với những cung bậc khác nhau của cảm xúc. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là đừng nên vội vàng trước những lời ngỏ ý, hãy cho mình thời gian để vun xới cây tình yêu, cho đến ngày nó ra quả. Sự hấp tấp có thể khiến bạn chọn sai đối tượng, dẫn đến phải hối tiếc cả đời.

Với người đã yêu, hay đã có gia đình, đây là năm bạn cần phải tăng cường chăm sóc cho “một nửa”, giúp tình cảm ngày càng nảy nở. Trong gia đình, bạn nên dành thêm thời gian cho những người yêu thương, giảm bớt những phút “tán gẫu” với bạn bè, nếu không nơi tổ ấm, hai người có thể nảy sinh những xích mích, giận hờn nho nhỏ. Là người ngại va chạm, khi gặp những điều này, bạn thường có xu hướng trốn tránh, nhưng nếu bạn có thể gạt bỏ cái tôi, sẵn sàng để trao đổi và dàn xếp, mọi việc sẽ ổn thỏa.

Trong năm, bạn cũng cần đặc biệt quan tâm tới thành viên tuổi teen trong gia đình, dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu tâm tư, tình cảm của thành viên này và có sự động viên, giúp sức kịp thời.

Về sức khỏe:
Không có chướng ngại gì lớn đến với sức khỏe thể chất, tinh thần của tuổi Mùi trong năm này. Chỉ một chút cảm mạo thông thường làm phiền bạn, nhưng hãy cố gắng sắp xếp thời gian, hạn chế công việc lại để nghỉ ngơi, bạn sẽ lại ổn thôi. Trong năm, bạn cũng nên cùng người thân đi du lịch để nạp năng lượng.

Incoming search terms:

  • coi boi tuoi ky mui sinh bay chinh
  • su thanh cong hay that bai cua tuoi dinh mui 2015
  • van menh sui va thanh cong hay that bai tuoi dinh mui 2015
  • xemtuvituoimui
  • xemtưvituôimuôi

Muốn xem tử vi? Comment bên dưới

comments